7 Tips Biến Website Thu Hút Mới Nhất 2020

Một website thu hút chính là cách để doanh nghiệp đầu tư và duy trì trong suốt cuộc hành trình phát triển của mình. Hãy áp dụng 7 tips sau đây:

Một website thu hút chính là cách để doanh nghiệp đầu tư và duy trì trong suốt hành trình phát triển của mình.

Doanh nghiệp cần phải học hỏi thêm cách biến website của mình trở nên thu hút hơn qua 7 tips sau đây:

Trang thân thiện với di động:

Doanh nghiệp cần phải lưu ý đầu tiên đó chính là luôn mang tới người dùng một website thân thiện người dùng trên nền tảng di động.

Theo khảo sát Google mới nhất thì hơn 70% lượt truy cập đến từ nền tảng di động. Đó là lý do các doanh nghiệp cần khắc cốt ghi tâm điều này.

Việc chúng ta tối ưu trang thân thiện người dùng sẽ giúp khách hàng trải nghiệm nội dung và chuyển đổi khách hàng thành công hơn.

Bởi vì website và landing page chính là bộ mặt đại diện kinh doanh của doanh nghiệp đừng để người dùng trải nghiệm không tốt mà để mất cơ hội vào tay đối thủ. Điều này rất đáng tiếc!

Sử dụng video biến website thu hút:

video marketing biến webiste thu hút

Tiếp theo chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa nội dung bằng văn bản và video.

Một nghiên cứu mới nhất từ Hubspot, hơn 75% người dùng thích tương tác video hơn bằng hình thức văn bản. Lý do khiến nhiều doanh nghiệp đang đầu tư website chèn thêm video làm cho nội dung trở nên thu hút người dùng hơn.

Đặc biệt hơn một trong những chiến lược content marketing mới nhất 2020 chính là sử dụng video marketing trong chiến dịch quảng cáo. Có nhiều loại video phổ biến mà doanh nghiệp có thể áp dụng cho chiến dịch của mình:

  • Review
  • Vlog
  • Livestream
  • Q&A
  • Case study
  • Education

Vì thế doanh nghiệp không nên bỏ qua tips này để áp dụng tốt hơn cho website của mình.

ƯU ĐÃI cho người mới:

ưu đãi cho người mới để biến website thu hút

Thêm vào đó, khách hàng luôn thích những món quà tặng miễn phí và ưu đãi cho người mới bắt đầu truy cập website.

Để giúp người dùng giảm sự ngộp từ nhiều thông tin mà chúng ta cung cấp. Vì thế lúc này chúng ta cần tung ra nhiều quà tặng miễn phí hay ưu đãi cho họ, việc này giúp họ cảm thấy thích thú và thoải mái tiếp tục khám phá webiste của chúng ta tốt hơn. Bạn cũng có thể giảm 30% ưu đãi cho khách hàng đăng ký email hay nhận ebook…. 

Dù ưu đãi ở bất kỳ hình thức nào thì điều quan trọng nhất là nó có giá trị và mang lại lợi ích cho khách truy cập trang website của bạn.

Phiếu mua hàng của bạn sẽ biến website thu hút và hình ảnh thương hiệu luôn sâu trong tâm trí khách hàng tốt hơn khi họ có nhu cầu mua hàng.

Sử dụng thời gian nhạy cảm:

Thời gian nhạy để webiste thu hút

Nhiều doanh nghiệp sử dụng hiệu ứng này để đánh tâm lý khách hàng dễ dàng hơn. Đặt ưu đãi trong thời gian có hạn bắt nguồn từ hiện tượng tâm lý được gọi là không thích mất mát , ý tưởng này cho rằng mọi người thích tránh thua lỗ hơn thu được lợi nhuận.

Việc này thúc đẩy các chương trình khuyến mãi của doanh nghiệp tốt hơn. Những cụm từ mà chúng ta có thể sử dụng khi sử dụng đó chính là: Chỉ còn, duy nhất ngày hôm nay, thời gian có hạn, đừng bỏ lỡ, bạn sẽ hối tiếc….

Thêm chat live để website thu hút:

Thêm chat live để biến webiste thu hút

Nếu chúng ta có được số lượng khách hàng tiềm năng thì việc tạo chat live giúp chúng ta có tỷ lệ chuyển đổi hơn. Hầu như người dùng rất lười khi họ muốn liên hệ doanh nghiệp qua trang fanpage của doanh nghiệp thêm một lần nữa.

Do đó khi tích hợp Chat Live thêm trên website, việc này giúp cho người dùng trao đổi trực tiếp chúng ta luôn và điều này họ cảm thấy thích vì sự tận tâm của chúng ta dành cho họ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng chat live để tương tác người dùng, khảo sát độ hài lòng và thu nhập thêm thông tin quan trọng để chúng ta kịp thời giúp đỡ và hỗ trợ họ. Nhiều khi khách hàng họ không thể gọi điện thoại trao đổi vì vậy đây chính là giải pháp tốt nhất giữa bạn và khách hàng.

Chiến lược điền Form biến website thu hút:

Điền form trên website

Ngoài Chat Live chúng ta có thể thêm điền Form liên hệ để người dùng cảm thấy bạn đang quan tâm tới nhu cầu và vấn đề của họ. Sự tận tâm của chúng ta sẽ giúp họ hài lòng nhất có thể.

Thêm nữa nếu bạn đang có tệp khách hàng tiềm năng, việc này giúp bạn xây dựng hệ thống nuôi dưỡng và chăm sóc khách hàng tốt hơn. Thường điền form sẽ có rất nhiều vị trí mà chúng ta cần để:

  • Thứ nhất sử dụng Pop-up để điền Form
  • Thứ hai bên phải nội dung của website. Vì người dùng thường chú ý mọi thông tin và hình ảnh ở góc bên phải tốt hơn bên trái.

Thêm nút đăng ký:

Tích hợp nút đăng ký để website thu hút

Bên cạnh đó người dùng khi đọc đến cuối nội dung thì chứng tỏ nội dung của chúng ta mang họ nhiều sự quan tâm và giá trị cho họ

Chính vì vậy mà họ không ngần ngại mà không like page hay theo dõi từ các trang mạng xã hội của chúng ta. 

Việc thêm các nút Like và đăng ký giúp chúng ta có lượng người theo dõi doanh nghiệp tốt hơn. Và chắc chắn số lượng người này sẽ chuyển đổi tốt hơn. 

THAM KHẢO NGAY: HƯỚNG DẪN TÍCH HỢP NÚT ĐĂNG KÝ TRÊN WEBSITE NĂM 2020

Mọi người thường chỉ truy cập một số trang web một cách giới hạn và sử dụng một số ứng dụng để có được mọi thứ họ muốn. Do đó, thu hút người đăng ký là rất quan trọng để xây dựng khán giả cho thương hiệu của bạn.

Một người đăng ký (theo định nghĩa, đã bày tỏ sự quan tâm đến nội dung / sản phẩm của bạn) có giá trị hơn nhiều so với một khách truy cập ngẫu nhiên. Áp dụng cách này để biến website thu hút khách hàng đăng ký.

KẾT LUẬN:

Doanh nghiệp đã nắm được 7 tips biến website thu hút hơn năm 2020. Để là tốt điều này doanh nghiệp cần đầu tư thời gian và chi phí để có được website chất lượng để giúp khách hàng trải nghiệm tốt hơn.

Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ xây dựng webiste và landing page của chúng tôi ngay tại đây.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kiến thức digital marketing
Logo