Mẹo Facebook: Cách Tăng Tương Tác Cao Trong Tích Tắc

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn thêm về mẹo facebook giúp bạn tăng tương cao dễ dàng hơn

Mẹo Facebook – Người tiêu dùng thường bị thu hút bởi lượt Like và Share hay tương tác cao trên các trang mạng xã hội bởi một người hay một nhóm nào đó mà họ tin tưởng.

Trong tâm lý học đây được gọi là hiệu ứng lan truyền ( social proof). Áp dụng vào marketing, thì hiệu ứng lan truyền giúp doanh nghiệp tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng và diện thương hiệu tốt hơn, kể từ đó hỗ trợ cho doanh nghiệp đẩy mạnh quy trình bán hàng thành công giúp chúng ta bán hàng thành công trên các kênh social media, đặc biệt nhất là kênh Facebook.

Sau đây tôi xin chỉ cho mọi người cách tăng like và giữ tương tác cao trên Facebook bằng mẹo sau đây:

Tại sao tăng lượt tương tác lại rất quan trọng??

Khi bạn tạo một quảng cáo mới trong Trình quản lý quảng cáo, Facebook sẽ tạo một bài đăng trên trang mới. Bài đăng này có một số tham chiếu duy nhất, được gọi là ID bài đăng.

Nếu bạn sao chép một quảng cáo, Facebook sẽ tạo ra một bài đăng hoàn toàn mới với ID bài đăng mới. Mặc dù đó là một bài đăng mà bạn đã từng đăng trên Facebook nhưng ID của nó thì hoàn toàn khác.

Điều đó có nghĩa là bài đăng trùng lặp của bạn sẽ không còn “lượt thích”, tương tác và lượt chia sẻ như quảng cáo gốc đã có.

Nhưng đây là mẹo facebook: Khi sao chép một quảng cáo, có một cách để giữ tất cả các tương tác bằng cách liên kết quảng cáo mới của bạn với quảng cáo gốc . Điều này có nghĩa là thay vì tạo bản sao, về cơ bản bạn đang sử dụng lại bản hiện có.

Cách sử dụng mẹo facebook để quảng cáo?

Đầu tiên để tăng chạy quảng cáo, bạn phải lấy ID bài post quảng cáo.

  1. Chuyển đến phần Bài viết trên Trang
  2. Chọn bài viết quảng cáo
  3. Tìm bài viết của bạn và xem cột ID để tìm ID bài viết trên Trang.
Cài đặt Facebook
  1. Sử dụng ID của quảng cáo để tạo một quảng cáo mới
  • Sau đó trở lại trình quản lý quảng cáo, hãy di chuyển đến bộ quảng cáo mà bạn muốn tạo quảng cáo mới của mình ( Hoặc chiến dịch + Bộ quảng cáo mới) Sau đó, nhấp vào nút ‘’ Tạo’’ màu xanh lục để tạo quảng cáo mới.
  •  Khi ở trên màn hình tạo quảng cáo, bạn sẽ thấy một tab để sử dụng ‘’Bài Đăng có sẵn’’. Nhấp vào đó.
Nhấp vào chọn bài viết và nhập id để chạy mẹo facebook

Bạn có thể nhấp vào nút “Chọn bài đăng” để tìm kiếm theo ID hoặc nhấp trực tiếp vào “Nhập ID bài đăng”. Khi bạn làm như vậy, Facebook sẽ lấy quảng cáo gốc làm quảng cáo mới của bạn và bạn có thể thấy mức độ tương tác hiện tại xuất hiện trên quảng cáo “mới”.

Đây là bài đăng khi sử dụng mẹp Facebook

Sau đó, bạn có thể tiếp tục hoàn tất việc tạo quảng cáo của mình như bình thường.

Điều này cực kỳ hữu ích cho bạn khi đang muốn mở rộng quy mô quảng cáo Facebook của mình. Thay vì phải tạo quảng cáo hoàn toàn mới thì bạn cũng có thể sử dụng mẹo facebook này để giữ các chỉ số tương tác cũng như tăng hiệu quả tiếp cận khách hàng mới.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kiến thức digital marketing
Logo