Bạn đang tìm kiếm digital marketing agency tại Việt Nam?

Sức công phá vô hình của dịch bệnh cũng khiến nhiều doanh nghiệp chao đảo, không ít doanh nghiệp đã trở tay không kịp buộc phải tạm ngưng tất cả hoạt động, tệ hơn hết chính là tuyên bố phá sản.

Lúc này, digital marketing agency dường như không thể thiếu ở nhiều doanh nghiệp, bởi họ chính là sợi dây gắn kết giữa doanh nghiệp và khách hàng trên các nền tảng số tốt hơn.

Trong bài viết này, tôi xin chia sẻ cho các bạn làm thế nào để lựa chọn công ty tiếp thị có thể giúp doanh nghiệp vượt qua sóng gió trước mặt:

1. Digital marketing agency phù hợp đối tượng và doanh nghiệp nào?

digital marketing agency
Lựa chọn digital marketing agency phù hợp

Việc doanh nghiệp duy trì kinh doanh online và offline nên đã vượt qua khó khăn vừa qua. Bất kể ngành nghề nào, quy mô nào & hình thức khởi nghiệp nào đều có thể thuê digital marketing agency:

  • Đối doanh nghiệp vừa và nhỏ: Lời khuyên chân thành chính là nên lựa chọn họ trong giai đoạn khởi động, bởi họ là những chiến lược gia dày dặn kinh nghiệm từ khách hàng đến thị trường.
  • Đặc biệt hơn các doanh nghiệp sẽ tập trung 100% toàn lực việc tăng doanh thu mà không cần phân tâm đến vấn đề marketing và quảng bá thương hiệu.
  • Đối doanh nghiệp lớn: Họ sở hữu nguồn đầu tư lớn, nhân sự khủng và tệp khách hàng lớn thì việc lựa chọn các digital marketing agency để hỗ trợ họ tăng nhận diện thương hiệu tốt hơn.
  • Doanh nghiệp hộ gia đình: Họ thường có quy mô nhỏ thường không chú tâm đến việc tăng thương hiệu, tiếp cận khách hàng mới, hơn hết họ kinh doanh theo cảm tính và không có kế hoạch lâu dài hay chiến lược cụ thể.
  • Cá nhân đang tự kinh doanh: Đây thường là quy mô tự phát cần tìm kiếm khách hàng mới, cần mở rộng kênh bán hàng và quản lý các kênh bán hàng online, giữ chân khách hàng cũ.

2. Quy tắc vàng chọn Digital marketing agency Đúng – Đủ – Đậm:

digital marketing agency
Chọn lựa agency đúng -đủ -đậm

Các doanh nghiệp cần phải lựa chọn kỹ lưỡng digital marketing agency trong các chiến dịch tiếp theo cần phải đảm bảo được 3 yếu tố Đ:  Đúng đối tượng  – Đủ ngân sách – Đậm cơ hội.

Hơn nữa, doanh nghiệp nên tuân theo 5 quy tắc vàng sau đây để nhanh chóng tìm được bến đỗ hạnh phúc cho riêng mình trong chiến dịch sắp tới:

Bản proposal của digital markeitng agency:

digital marketing agency
Tham khảo thêm proposal từ agency

Để hiểu rõ hơn digital marketing agency mà doanh nghiệp đang muốn hợp tác lâu dài thì chúng ta cần tham khảo thêm bản proposal hay những hạng mục mà công ty đã từng triển khai cho khách hàng trước đây.

Đây chắc là minh chứng xác thực để giúp doanh nghiệp hiểu digital markeitng agency hơn, quan trọng hơn là chúng ta có thể nắm được các kế hoạch triển khai và thành quả mà họ đã mang lại cho khách hàng trước kia như thế nào?

Bằng một cách nào đó, hai bên có thể tạo bước đầu chắc chắn để đi đường dài với nhau đó chính là niềm tin.

Kinh nghiệm chuyên môn của đội ngũ:

digital marketing agency
Kinh nghiệm của đội ngũ chính là kim chỉ nam thành công

Nếu đội ngũ được ví như con thuyền thì người lãnh đạo chính là thuyền trưởng. Người lãnh đạo không nhất thiết phải là người chèo lái tốt mà là người luôn có định hướng và truyền cảm hứng cho đội ngũ của mình.

Đối với digital marketing agency cũng vậy, sự kết hợp giữa đội ngũ nhiều màu sắc riêng và lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm chuyên môn, có định hướng rõ ràng sẽ dễ dàng dẫn lối doanh nghiệp đạt đến thành công hơn.

Nếu vẫn còn mơ hồ từ họ, chúng ta có thể tìm hiểu về họ, tra hỏi trên công cụ tìm kiếm hay mạng xã hội, hỏi từ bạn bè, đồng nghiệp và những người trong ngành để xác thực họ là người như thế nào.

Kế hoạch và tầm nhìn dài hạn:

digital marketing agency
Kế hoạch và tầm nhìn xa

Ngân sách hạn hẹp chính là yếu tố gây cản trở digital markeitng agency. Với các doanh nghiệp nhỏ, chi phí hạn chế liệu có thể đuổi kịp đối thủ hay các thương hiệu lớn trên thị trường? Có thể chứ, nhưng nhớ thật kỹ không vì vấn đề trên mà mang một đống tiền mặc họ làm gì thì làm.

Bởi chúng ta cần phải vượt qua ngân sách ban đầu để duy trì lâu dài cho các chiến dịch sau. Tại sao lại như vậy?

digital marketing chính là một nỗ lực liên tục kéo dài để đạt mục tiêu mà doanh nghiệp đang mong muốn hướng tới. Một chiến dịch SEO, social media hay Google ads cần phải được thiết lập và duy trì trong khoảng thời gian dài.

Kết quả, một digital markeitng agency có tâm và có tầm sẽ biết cách phân chia ngân sách dài hạn và luôn sẵn các kế hoạch dài hơn để tối ưu các quảng cáo doanh nghiệp một cách tối ưu nhất.

Lưu ý thêm: Cần đưa ra yêu cầu cho các digital markeitng agency chia ngân sách ra theo từng con số cụ thể. Hãy yêu cầu họ có kế hoạch chi tiêu cụ thể để chúng ta có thể triển khai kế hoạch lâu dài và tầm nhìn xa hơn.

Gửi nhiệm vụ và xem xét định hướng:

digital marketing agency
Xem xét nhiệm vụ giao cho agency

Để đi đường dài với đối tác của mình, các doanh nghiệp cần gửi thêm nhiệm vụ về chiến dịch mà doanh nghiệp đang hướng tới, yêu cầu họ làm kế hoạch và phác họa định hướng.

Sau khi xem xét xong, các doanh nghiệp có thể lựa chọn ra digital marketing agency đạt được mong muốn mà doanh nghiệp đã đưa ra trước đó.

Đặt câu hỏi đúng cho digital marketing agency:

Việc doanh nghiệp đặt câu hỏi đúng và thông minh sẽ giúp chúng ta giải đáp mọi thắc mắc từ họ. Tùy từng mục tiêu hướng tới mà chúng ta đặt câu hỏi để xem cách trả lời của họ như thế nào?

digital marketing agency
Đặt câu hỏi thông minh cho agency

a. Ai là người chịu trách nhiệm quản lý khi hai bên làm việc?

b. Bên bạn đã từng làm cho doanh nghiệp B2B chưa?

c. Kết quả và ROI sẽ được đo lường như thế nào?

d. Đội ngũ của bạn sẽ gồm những ai?

X-DMAIC: Cuộc hôn phối giữa sáng tạo và công nghệ:

Xu hướng thị trường và hành vi khách hàng luôn thay đổi liên tục và chóng mặt, điều này cũng khiến nhiều doanh nghiệp bị tụt lại và mất định hướng, đội ngũ của họ cũng vậy.Hiển nhiên, việc cải tiến và áp dụng công nghệ, thấu hiểu khách hàng chính là 3 yếu tố cốt lõi cho doanh nghiệp khi lấn sang thời đại số 4.0.

Vì vậy, sự giúp đỡ của chúng tôi, X-DMAIC một digital marketing agency đang dần khẳng định vị thế và vai trò của mình trên thị trường sẽ giúp doanh nghiệp tăng doanh thu và tăng thương hiệu.

Chúng tôi còn là đối tác từ các nền tảng như Google, Facebook, Tik Tok…Do đó các thuật toán, xu hướng thị trường được chúng tôi nắm rõ và thấu hiểu từng khía cạnh từ insight khách hàng, cập nhập xu hướng, thị trường.

Khám phá thêm 6x cải tiến digital marketing agency từ X-DMAIC:

Dịch vụ Digital Marketing bằng tối ưu hóa website và  landing page:

Biến website và landing page như một nhà bán hàng chuyên nghiệp, mang tâm thế tự tin chào bán dịch vụ/sản phẩm đến khách hàng một cách ấn tượng và uy tín nhất.

Đồng thời, mỗi website hay landing page đều được phác họa như một tác phẩm nghệ thuật truyền tải, chú trọng về mặt thiết kế, cấu trúc thuyết phục khách hàng, từ đó giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm doanh nghiệp cũng như doanh nghiệp hiểu rõ hành vi khách hàng muốn gì.

Dịch vụ digital marketing trọn gói với Google Ads và Facebook Ads tăng doanh thu:

Kỹ thuật cao và kinh nghiệm chinh chiến từ các dự án lớn nhỏ chính là điểm nổi bật từ các digital markeitng agency , thêm vào đó việc ứng dụng thêm công nghệ để giúp doanh nghiệp tối ưu hóa từ chi phí đến quá trình thực hiện dự án.

Kết nối các mảnh ghép cải tiến cho doanh nghiệp:

Đội ngũ trong X-DMAIC đều là kiểm soát viên chất lượng giúp doanh nghiệp quản lý và kiểm soát đảm bảo chiến dịch diễn ra hiệu quả nhất.

Yếu tố sáng tạo từ ngôn từ đến hình ảnh:

Ngôn từ và hình ảnh hòa quyện vào nhau tạo ta một tác phẩm nghệ thuật để đời cho thương hiệu của doanh nghiệp, chinh phục trái tim khách hàng.

Nhân tố X tạo nên sự đột phá trong chiến dịch:

Với kinh nghiệm hoạt động của mình, X-DMAIC đúc kết ra rằng công thức Y=F(X) là một công thức rất quan trọng và ý nghĩa để tạo sự thành công.

Với Y chính là đích đến của chiến dịch digital marketing và X là mọi yếu tố cấu thành Y.  Mọi yếu tố X đều cần được theo dõi và thay đổi để phù hợp với kết quả hướng đến cuối cùng.

Ứng dụng quy trình cải tiến chất lượng DMAIC:

Mặc dù là một khái niệm sinh ra từ việc quản lí trong quy trình chất lượng sản xuất, DMAIC lại hoàn toàn có thể được áp dụng vào Digital Marketing bởi vì tính chất của DMAIC là quy trình hoàn hảo để quản lí một dự án: Define (Xác định) – Measure (Đo lường) – Analyze (Phân tích) – Improve (Cải thiện) – Control (Kiểm soát).

Tóm lại, mọi dự án marketing sẽ được lên kế hoạch, đo lường và đánh giá logic cũng như duy trì một cách tối ưu nhất.

Kết luận:

Tóm lại 5 quy tắc vàng của chúng tôi sẽ giúp bạn thành công hơn trong việc lựa chọn digital marketing agency trong thời gian sắp tới.

Nếu bạn vẫn còn đang hoang mang và chưa vạch ra định hướng lâu dài thì đội ngũ X-DMAIC sẽ giúp bạn đảm nhận việc tăng doanh thu và tăng thương hiệu. Hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kiến thức digital marketing
Logo