XU HƯỚNG VÀ GIẢI PHÁP DIGITAL MARKETING BÙNG NỔ TRONG TƯƠNG LAI

Xu hướng và giải pháp digital marketing sẽ giúp các doanh nghiệp bước sang giai đoạn mới trong xu thế mà công nghệ là tiên phong!!

Xu hướng và giải pháp digital marketing sẽ giúp các doanh nghiệp bước sang giai đoạn mới trong xu thế mà công nghệ là tiên phong.

Và để doanh nghiệp của chúng ta có thể tiếp tục cuộc hành trình chinh phục khách hàng và sẵn sàng để thúc đẩy các chiến dịch digtal marketing tiếp theo.

Đó là cải tiến hơn về mặt kỹ thuật số cũng như sự nắm thêm các giải pháp mới kèm theo đó hành vi của người tiêu dùng trong thời gian gần đây.

Sau đây là những xu hướng và giải pháp mới chắc chắn sẽ bùng nổ trong thời gian sắp tới tại thị trường Việt Nam:

#1 VIDEO MARKETING:

Video marketing chính là một trong những xu hướng bùng nổ trong năm nay và sẽ được ưu chuộng thêm 5 – 10 năm tới. 

Video marketing

Người dùng ngày càng ưu chuộng những quảng cáo qua các video hơn hình ảnh và text. Sau đây là những chỉ số về các chiến lược digital marketing năm 2020:

 • 70% người tiêu dùng đã chia sẻ những video về thương hiệu nhiều hơn
 • 72% doanh nghiệp cho rằng video giúp cải thiện tỷ lệ chuyển đổi hơn
 • 52% người dùng sẽ đưa ra quyết định mua hàng khi coi những video giới thiệu sản phẩm

Không cần dùng tới Youtube, thị trường hiện nay nhiều hình thức tương tác cao hơn bằng việc sử dựng video marketing, chúng ta cũng có thể bắt đầu livestream trực tuyến trên Facebook, Instagram hay Linkedin.

Nhiều công ty đã bắt đầu các nội dung chuyển sang hướng video nhiều hơn bằng cách khi tiếp thị nội dung trên Blog, Social kèm theo đó là những video ngắn để minh họa.

Một bí mật nữa các video marketing đều được Google đánh giá cao và luôn được đẩy trên các trang tìm kiếm.

#2 Artificial Intelligence (AI) :

Đây chính là kim chỉ nam trong kinh doanh và các ngành liên quan đến công nghệ số.

Với nhiều tính năng nổi bật chắc chắn sẽ thay thế và vượt trội hơn thao tác của con người.

Vậy AI  giúp gì trong digital marketing của chúng ta?

Al giúp phân tích các dữ liệu và hành vi tìm kiếm của người tiêu dùng dễ dàng hơn, sử dụng các dữ liệu trên các nền tảng số giúp doanh nghiệp tiếp cận và hiểu rõ hơn về người dùng khi họ đang tìm kiếm hay tương tác sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp. 

Vì vậy, không sớm thì muộn AI sẽ trở vũ khí đánh bật nhiều doanh nghiệp loại ra khỏi cuộc chơi.

Tất nhiên chúng ta có thể khai thác chúng trong lĩnh vực digital marketing của chúng ta tốt hơn như:

 • Giao tiếp khách hàng cơ bản qua các nền tảng số
 • Khuyến nghị về sản phẩm
 • Cá nhân hóa email
 • Giao dịch thương mại điện tử

Một trong những thành công lớn mà AI đã mang lại cho chúng ta đó chính là nền tảng chat bot messenger của Facebook được tạo bởi Mastercard. 

Nó được ví như một trợ lý ảo của doanh nghiệp, giúp cho khách hàng giải đáp những mong muốn và nhu cầu của họ.

Các cuộc trao đổi này giúp chúng ta duy trì và tránh việc khách hàng chờ đợi khi chúng ta không có mặt trên page doanh nghiệp.

Chat bot trong AI
Ảnh từ mshopkeeper

Chatbots sẽ là một tài sản quan trọng trong digital markeitng. Hơn nữa, các chatbot dựa trên AI sử dụng tính năng nhắn tin tức thời để trò chuyện với khách hàng trong thời gian thực ngày hay đêm. 

 Một số khảo sát khác trên chatbot

” Đến năm 2022, chatbot sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm hơn 8 tỷ đô la mỗi năm.” – Juniper Research “Chatbots sẽ cung cấp 85% dịch vụ khách hàng vào năm 2020.” – G2 “63% số người được hỏi thích nhắn tin cho một chatbot trực tuyến để liên lạc với doanh nghiệp hoặc thương hiệu.” 

#3 XU HƯỚNG CHUYỂN ĐỔI BẰNG TÌM KIẾM GIỌNG NÓI:

Theo ComScore cho rằng ‘’ Ít nhất 50% trong số lượt tìm kiếm trực tuyến sẽ là tìm kiếm qua giọng nói’’. Đây là một trong những xu hướng mới trong digital marketing vào khoảng cuối năm 2019. 

XU HƯỚNG CHUYỂN ĐỔI BẰNG TÌM KIẾM GIỌNG NÓI
Nguồn: Google

Tại thị trường quốc tế thì đây là xu hướng đang được thịnh hành và được các doanh nghiệp áp dụng cho mình trong thời gian gần đây.

Tối ưu hóa trang web doanh nghiệp của chúng ta để tìm kiếm giọng nói là một cách tuyệt vời để khách hàng tiếp cận đến  thương hiệu của bạn, nhưng làm thế nào để bắt đầu triển khai?

Đó là nhờ công cụ và dễ dàng thực hiện Jetson.ai. Hiện tại công cụ này đang có bản dùng thử. Bạn có thể bắt đầu trải nghiệm.

#4 ĐỀ XUẤT BÁN HÀNG ĐỘC ĐÁO USP (Unique Selling Proposition)

Tùy từng cấu trúc doanh nghiệp của bạn, bạn có thể có nhiều USP khác nhau như công nghệ và tính năng hoặc lợi thế về tiếp thị.

ĐỀ XUẤT BÁN HÀNG ĐỘC ĐÁO USP (Unique Selling Proposition)
Nguồn: Dave Símion

 Nhưng qua nhiều năm, chúng tôi nhận thấy áp dụng UPS đang dần biến mất. Vì bạn có thể bị bắt chước một cách dễ dàng, do đó bất cứ ai cũng có thể sao chép cách bạn làm. Nhưng có một cái chắc chắn không bao giờ đánh bại được đó là Thương Hiệu.

Bạn có biết câu chuyện gia đình triệu phú Kardashian

Kylie Jenner gây tranh cãi khi in hình tiền đôla lên mỹ phẩm - Làm đẹp
Nguồn: Zing

Theo Forbes, Kyle đã khởi động một doanh nghiệp mỹ phẩm trị giá hàng tỷ đô la, khiến cô trở thành thành viên giàu có nhất trong gia đình Kardashian-Jenner. Nhưng tất cả chúng ta đều biết công ty của cô ấy không làm gì cả. 

Tất cả những gì cô ấy xây dựng  một thương hiệu mạnh giúp công ty mỹ phẩm của mình kiếm tiền từ đó.

Đây là lý do mà tại sao mà các công ty tương tự như Nike, Adidas, Amazon và các công ty nổi tiếng trên thế giới năm ngoái đã chi trả cho các influencer marketing hơn 10 triệu đô USD.

Influencer marketing hay còn gọi là sử dụng người có ảnh hưởng trong marketing là loại hình tiếp thị truyền miệng tập trung sử dụng người có sức hút và tầm ảnh hưởng đến một cộng đồng hay một lĩnh vực nào đó, thay vì bạn phải trả tiền quảng cáo để thu hút khách hàng thì việc thuê influencer có thể dùng sự uy tín và ảnh hưởng của họ để quảng bá cho sản phẩm của mình.

‘’63% người tiêu dùng tin tưởng ý kiến ​​của người ảnh hưởng’’

Nếu doanh nghiệp của bạn là doanh nghiệp nhỏ, bạn có thể bắt đầu từ những người có tầm ảnh hưởng ở trong khu vực địa phương của bạn, xu hướng tăng trưởng kinh doanh đến năm 2020 sẽ tập trung hợp tác với influencer marketing trong khu vực địa phương.

#5 ỨNG DỤNG NHẮN TIN MẠNG XÃ HỘI:

Chúng ta thường nghĩ rằng việc ứng dụng nhắn tin mạng xã hội chỉ để gửi và có vài tính năng như biểu tượng cảm xúc, gọi, video call, thì bạn nên xem lại những số liệu hay ho về ứng dụng mạng xã hội đã mang lại gì cho doanh nghiệp năm vừa qua:

10 tỷ – Là con số tin nhắn được gửi giữa người tiêu dùng và doanh nghiệp Facebook Messenger

– Facebook.

1.6 tỷ – WhatsApp có người dùng hoạt động và 55 tỷ tin nhắn được gửi qua mỗi ngày

– WhatsApp.

Ba ứng dụng mạng nhắn tin xã hội hàng đầu lần lượt là  – WhatsApp, Facebook Messenger và Wechat – Inc

Chúng ta đều biết đời sống và nhu cầu người tiêu mỗi ngày  tăng cao, con người ngày càng bận rộn cuộc sống hơn với muôn ngàn thứ cần phải làm trong ngày chính vì vậy các ứng dụng nhắn tin mạng xã hội đã ra đời để phục vụ việc giữ tương tác giữa người và người. 

Ngoài ra, với sự phát triển mạnh mẽ các ứng dụng mạng xã hội, các doanh nghiệp cần nơi để trao đổi cũng như tiếp cận với khách hàng nhanh chóng hơn. 

Nhờ sự hỗ trợ đắc lực các ứng dụng nhắn tin mạng xã hội này mà nhiều doanh nghiệp đã trở nên chuyên nghiệp hơn trong việc lưu trữ cũng như tạo trải nghiệm mới cho khách hàng.

Dưới đây là một số lợi ích mà các ứng dụng này đã mang lại:

 • Tăng doanh số
 • Thu hút mọi người tham gia vào sự kiện hay cuộc gặp gỡ nào đó
 • Liên lạc nhanh chóng
 • Lưu trữ khách hàng tiềm năng
 • Cung cấp thông tin trực tiếp đến đối tượng cần nhắm tới
 • Cung cấp hỗ trợ gọi, video call để trao đổi công việc.

#6 MICRO MOMENT LÀ XU HƯỚNG QUẢNG CÁO ĐIỆN THOẠI:

Điện thoại di động đang trở thành xu hướng của con người khi tiếp xúc với công nghệ số.

Micro Moment là xu hướng của quảng cáo trên điện thoại
Nguồn: Digital marketing

Tận dụng điều này các thương hiệu đã triển khai bằng cách tăng  tương tác và thu hút khách hàng – Đó là ngay từ cách họ xác định các thời điểm chính là tạo cơ hội để tạo ra những trải nghiệm người dùng tuyệt vời. 

Micro Moment là thời điểm khi khách hàng tìm kiếm thông tin, sản phẩm hoặc dịch vụ. Trong một thời điểm vi mô, khách hàng có những ý định khác nhau: làm, học, đi, mua, v.v … Bây giờ đây được gọi là ý định của khách hàng. 

Statista xác nhận rằng gần 75% các tìm kiếm từ người dùng đều đến từ Google

Về mặt kỹ thuật, phần lớn các khoảnh khắc vi mô đều diễn ra khi khách hàng đang tìm kiếm thông tin cụ thể trên Google

Do vậy việc chúng ta nắm được khoảnh khách vi mô của người dùng sẽ là cơ hội lớn cho chúng ta có được khách hàng dễ dàng hơn.

CÓ 4 NHÓM KHOẢNH KHẮC DỰA TRÊN TÍNH CHẤT CỦA MỘT NGƯỜI KHI ĐANG TÌM KIẾM:

#KHOẢNH KHẮC TÔI MUỐN BIẾT

Khi ai đó đang tìm kiếm, nhưng chưa sẵn sàng ra quyết định mua hàng.

Chính vì vậy, lúc này người dùng mong muốn những thông hữu ích xoay quanh sản phẩm/dịch vụ mà họ có ý định mua.

Lúc này những tin tức hữu ích và gây cảm ứng chính là cách để thúc đẩy họ tốt hơn. Tạo động lực cho họ mua hàng bằng được. Các doanh nghiệp nên tận dụng như thế nào?

 Tận dụng điều này các công ty và thương hiệu đã  tạo ra những khoảnh khắc này để tạo một Blog chuyên cung cấp kiến thức, bảng chú thích về sản phẩm/dịch vụ mà khách hàng đang quan tâm hoặc trang đích theo mong muốn của doanh nghiệp muốn hướng người dùng về.

Bằng cách này chúng ta đã tạo niềm tin của khách hàng về việc đáp ứng nhu cầu thông tin của họ từ đó tạo sự nhận thức về thương hiệu. Các từ khóa liên quan:

Sản phẩm/dịch vụ này là gì? Có nghĩa là gì_? Định nghĩa về_?

#KHOẢNH KHẮC TÔI MUỐN LÀM

Các lượt tìm kiếm này thường được tìm kiếm sau khi khách hàng đã mua sản phẩm hoặc sau khi mua sắm. Những khoảnh khắc này khách hàng mong muốn được biết về làm thế nào? Cách nào? Cách làm?

Đây chính là những từ khóa được tìm kiếm sau khi họ đã thỏa mãn việc hàng, muốn được sự trợ giúp hoặc thử nghiệm sản phẩm mà họ đã mua. 

#KHOẢNH KHẮC TÔI MUỐN ĐI

Với những kiểu tìm kiếm này, người dùng muốn tìm kiếm một địa điểm gần đó và có ý định mua rất cao.

Trong trường hợp này, những nội dung đóng vai trò rất quan trọng là cung cấp thông tin được trang web như để giá cả, giờ giấc và các ưu đãi khác. Khoảnh khắc này gọi là khoảnh khắc điều hướng. 

Hơn 50% người dùng điện thoại đã mua sản phẩm/dịch vụ từ công ty so với dự định ban đầu của họ vì doanh nghiệp đã cung cấp đầy đủ thông tin. Các từ khóa liên quan:_gần đây, tên của_+thành phố

#KHOẢNH KHẮC TÔI MUỐN MUA:

Đây là những khoảnh khắc phát sinh nhiều nhất. Ai đó sẵn sàng cho một giao dịch mua sắm và có thể cần đến sự trợ giúp quyết định nên mua cái gì và mua như thế nào.

Bạn không thể giả định họ sẽ tìm kiếm bạn ở bên ngoài; hãy luôn có mặt ở đó với thông tin chính xác.

Thiết bị di động trợ giúp việc mua hàng đa kênh. 82% người dùng điện thoại thông minh sử dụng điện thoại để tìm kiếm thông tin bên ngoài ngay khi đang trong cửa hàng.

#7 HÌNH THỨC STORIES TRÊN MẠNG XÃ HỘI:

Snapchat là một trong những người tiên phong hình thức stories trên mạng xã hội, sau đó là đến Instagram và Facebook 

Nguồn: Facebook

Điều đáng tiếc chính là hình thức được ông trùm công nghệ Facebook khai thác tốt hơn nên nhờ vậy mà hình thức này đã trở thành yếu tố tất yếu cho trên 2 nền tảng Instagram và Facebook sau này. 

Không lâu sau đó, Youtube cũng cho ra lò hình thức này trên nền tảng của mình.

Tiếc thêm vì hình thức này này chỉ được đăng trong 24h rồi biến mất,nên các nhà tiếp thị đã tận dụng điều này để làm hình thức tiếp thị khoảnh khắc không bỏ lỡ cho doanh nghiệp của mình.

Các doanh nghiệp có thể lấy cảm hứng từ một số ý tưởng để làm nổi bật hình thức này:

 • Sử dụng các cuộc thăm dò với các câu chuyện trên Instagram
 • Hãy thử video trực tiếp khi tạo câu chuyện
 • Mời những người theo dõi khám phá nhiều hơn với lời kêu gọi hành động rõ ràng
 • Thêm thẻ vị trí
 • Thêm đề cập cho các thương hiệu khác hoặc người hâm mộ của bạn

Rõ ràng việc có thêm hình thức stories mà nhiều doanh nghiệp đã biến kênh online của mình trở nên phong phú hơn để tăng lợi ích cho doanh nghiệp như tăng nhận thức về thương hiệu, liên tục người dùng tham gia tương tác, cách nhanh chóng để thông báo điều gì đó cho người hâm mộ của bạn và tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn…v…v

#8 BROWSER PUSH NOTIFICATIONS (Thông báo đẩy trình duyệt):

Nền tảng Web Push mặc dù đã rất phổ biến tại thị trường quốc tế nhưng hiện tại nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã áp dụng thêm để tăng chuyển đổi từ khách hàng nhiều hơn.

Công cụ này đã giúp tăng 80% chuyển đổi từ các kênh bán hàng trực tuyến cho đến các chương trình ưu đãi của doanh nghiệp

Đặc biệt nhất là với các ngành nghê thương mại điện tử thì nền tảng này đã giúp doanh nghiệp của họ lên tầm cao mới.

Các quy định về bảo vệ dữ liệu cũng như tránh than phiền của người dùng, các hoạt động tiếp thị email đã giảm dần và khả năng tiếp cận cũng kém đi. 

Chính vì vậy, thông báo đẩy chính là nền tảng giúp lấy lại tương tác cũng như tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn so với kênh email marketing.

Trong năm 2020 tới nhiều doanh nghiệp sẽ áp dụng nền tảng này để đẩy mạnh chiến dịch tốt hơn.

Trong thực tế, thông báo đẩy trình duyệt tăng chuyển đổi với 54% tỷ lệ chuyển đổi từ thông báo đẩy được phân đoạn so với chỉ 15% cho các tin nhắn quảng bá. 

Với các doanh nghiệp đang sử dụng hình thức thanh toán online trực tiếp thì việc áp dụng nền tảng này chính là cách để chúng ta chuyển đổi và cũng như thêm tính nhắc nhở thanh toán giỏ hàng bị bỏ rơi như cách các nền tảng thương mại điện tử như Tiki, Shoppe đã triển khai trong ứng dụng của mình.

#9 TIẾP THỊ NỘI DUNG SÁNG TẠO VÀ SÂU SẮC QUA VIỆC CÁ NHÂN HÓA NGƯỜI DÙNG:

Trong chiến lược tiếp thị số trong năm 2020 tiếp theo, nội dung sẽ tập trung cao và sáng tạo hơn đối với cá nhân.

 Điều này các doanh nghiệp nên chú tâm và đầu tư nhiều hơn cách triển khai này.

 Lý do cho việc này chính là người tiêu dùng đã bắt đầu yêu cầu tìm hiểu chuyên sâu hơn. Họ không còn nhu cầu về việc tư vấn, thay vào đó là những tài liệu chuyên sâu sẽ thúc đẩy họ tốt hơn.

Một ví dụ cơ bản về điều này là Amazon.

Khi bạn truy cập trang web hoặc ứng dụng của Amazon, họ biết các mẫu tìm kiếm của bạn hoặc những gì bạn thường mua để họ cho bạn thấy những gì họ nghĩ bạn muốn xem để tăng chuyển đổi của họ.

Tiếp thị nội dung sẽ trở thành một trò chơi cá nhân hóa trong năm tới.

Nỗ lực này sẽ thúc đẩy người tiêu dùng thông qua kênh bán hàng hiệu quả hơn, tăng tỷ lệ chuyển đổi của chiến lược. 

#10 CÔNG NGHỆ THỰC TẾ (AR) VÀ CÔNG NGHỆ NHẬP VAI:

AR có thể thực hiện nhiều hơn từ quan điểm tiếp thị. Các chuyên gia dự đoán rằng AR sẽ vượt xa VR về thị phần.

Mục tiêu chính của AR trong giải pháp digital marketing sẽ là tăng cường nhận thức về thương hiệu, thu hút khách hàng lớn hơn và giá trị nhận thức cao hơn. 

Có một ứng dụng AR thú vị mang đến cho người dùng trải nghiệm đáng nhớ giúp tạo tiếng vang cho thương hiệu của bạn.

Do đó, các thương hiệu đang ngày càng sử dụng công nghệ này để nâng cao trải nghiệm của người tiêu dùng và tăng doanh số.

Một ví dụ đơn giản là ứng dụng IKEA Place cho phép bạn chụp ảnh căn phòng của mình từ điện thoại và cho phép bạn kiểm tra đồ đạc của họ bằng cách hầu như đặt nó lên.

Bạn có thể di chuyển xung quanh các đồ nội thất xung quanh để kiểm tra xem nó trông như thế nào.

# 11 TĂNG TRƯỞNG VỊ TRÍ CỬA HÀNG:

Tất nhiên tiếp thị dựa trên vị trí không phải là một điều mới nhưng chúng tôi hy vọng sẽ có sự gia tăng lớn trong việc sử dụng hàng rào địa lý với mức tăng trưởng 2,4 tỷ đô la vào năm 2023 . 

Nguồn: X-DMAIC

Nó rất hiệu quả cho các doanh nghiệp địa phương.

Bạn có thể thêm các chiến lược nhắm mục tiêu cụ thể hơn vào các chiến dịch tiếp thị trực tuyến địa phương, điều này giúp tăng hiệu suất chiến dịch. 

Đối với các doanh nghiệp địa phương, thông điệp của bạn được nhắm mục tiêu địa phương càng nhiều thì nó sẽ hoạt động tốt hơn khi khách hàng của bạn là người địa phương. 

Nó cho phép nhắm mục tiêu theo thời gian thực dựa trên vị trí của người dùng. 

Ví dụ, trong vòng một dặm của nhà hàng và khi người dùng vào hoặc rời khỏi khu vực này, họ sẽ nhận được thông báo đẩy, tin nhắn văn bản hoặc bất kỳ hình thức truyền thông tiếp thị nào.

#12 VỊ TRÍ SỐ 0 TRONG SERP:

Chúng tôi đã thấy một sự gia tăng lớn trong tìm kiếm trong vài năm qua. 

Nguồn: Google

Nó đã thay đổi cách tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hoạt động. 

Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất là đoạn trích đặc trưng được xuất hiện bên trên kết quả tìm kiếm (ví dụ SERP), được gọi là vị trí số 0, như trong ví dụ này: Vị trí số 0 hoặc xếp hạng 0, là chén thánh của SEO thời hiện đại vì nó trực tiếp trả lời truy vấn của người dùng mà không cần phải nhấp vào liên kết trang web. 

Xu hướng này hiện đang phát triển vì 62,5% hoặc các tìm kiếm trên thiết bị di động và 34,4% các tìm kiếm trên máy tính để bàn hiện đang dẫn đến kết quả tìm kiếm ở vị trí không có kết quả. 

#13 VẤN ĐỀ BẢO MẬT WEBSITE CỦA DOANH NGHIỆP:

Bất kỳ khách truy cập nào truy cập vào một trang web, điều đầu tiên xuất hiện trong đầu họ chỉ trong vài giây là về vấn đề bảo mật

Hacker tấn công người dùng web từ các lỗ hổng bảo mật - Báo Nhân Dân
Nguồn: Internet

Nếu họ không cảm thấy an toàn trên trang web của bạn, họ sẽ không quanh quẩn và sẽ quay lại. 

Và tỷ lệ thoát cao là một cơn ác mộng đối với bất kỳ doanh nghiệp trực tuyến nào khi bạn sẽ trượt xuống SERPs khi Google nhận ra rằng mọi người không muốn ở lại trang web của bạn. 

Tech Republic lưu ý rằng đã có hơn 3.800 vi phạm dữ liệu trong các tổ chức vào năm 2019!

Google thông báo rằng HTTPS là tín hiệu xếp hạng và họ sẽ gắn cờ mọi trang web không an toàn trừ khi có HTTPS. 

Vì vậy, luôn luôn nên bật giao thức HTTPS cho trang web của bạn, nó sẽ hiển thị cho khách truy cập của bạn một biểu tượng ổ khóa nhỏ trong URL.

#14 TỰ ĐỘNG TIẾP THỊ HÓA (Marketing automation):

Tự động hóa tiếp thị hứa hẹn những điều lớn lao; nhiều khách hàng tiềm năng, chuyển đổi và bán hàng, tất cả với công việc ít hơn. 

Đối với các chuyên gia tiếp thị, tự động hóa cung cấp một cơ hội thú vị cho hiệu quả cao hơn, giảm chi phí và trải nghiệm khách hàng nâng cao. 

Đến năm 2020, 30% doanh nghiệp trên toàn thế giới sẽ sử dụng AI trong ít nhất một trong quy trình bán hàng của họ.

Doanh nghiệp có thể áp dụng tự động hóa và AI triển khai trong giải pháp digital marketing:

 • Upsell và Cross Bán cho khách hàng
 • Tự động đề xuất nội dung cho khách truy cập để tăng phiên của họ trên trang web
 • Xác định khách hàng tiềm năng nóng
 • Cải thiện khả năng giữ chân khách hàng
 • Cung cấp trải nghiệm trang web cá nhân
 • Nhắm mục tiêu khách hàng trên các kênh khác nhau
 • Tiết kiệm chi phí và thời gian

KẾT LUẬN:

Việc nắm được xu hướng và giải pháp digital marketing sẽ giúp bạn triển khai các chiến dịch thành công hơn, ngoài ra việc có sự hỗ trợ thêm các nền tảng mới công việc tiếp thị của bạn tiếp cận khách hàng nhanh chóng và giúp doanh nghiệp của bạn đột phá hơn so với đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Doanh nghiệp chúng tôi đã tận dụng được một nửa hành trình xu hướng mới, còn bạn thì sao hãy tận dụng ngay để tạo ra vị thế mới cho doanh nghiệp trên thị trường trong thời gian sắp tới nhé!

 • Dịch vụ marketing cho doanh nghiệp: https://x-dmaic.com/
 • Liên hệ di động: 0394 877 577
 • Email liên hệ: info@x-dmaic

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kiến thức digital marketing
Logo