10 ý tưởng sáng tạo quảng cáo facebook xoay vòng

Quảng cáo Facebook xoay vòng chính là nguồn cảm hứng dồi dào cho các doanh nghiệp muốn tự do sáng tạo và kích thích người tiêu dùng mua hàng nhanh chóng.

Quảng cáo Facebook xoay vòng chính là nguồn cảm hứng dồi dào cho các doanh nghiệp muốn tự do sáng tạo và kích thích người tiêu dùng mua hàng nhanh chóng.

Vì vậy các doanh nghiệp nên tận dụng điều này để mang lại lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp cũng như tăng nhận diện thương hiệu vượt trội hơn.

Sau đây là 10 ý tưởng sáng tạo quảng cáo xoay vòng Facebook có thể mang lại cảm hứng sáng tạo cho bạn:

Bạn có thể hiển thị nhiều sản phẩm/dịch vụ cùng một lúc trong quảng cáo facebook xoay vòng:

Ý tưởng thứ nhất mà tôi muốn chia sẻ cho bạn chính là cùng một nội dung nhưng quảng cáo xoay vòng có thể giúp bạn hiển thị cùng lúc đa dạng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.

Nếu cùng sản phẩm, bạn có nhiều sự lựa chọn như màu sắc, kiểu dáng, họa tiết thì chắc chắn khách hàng họ có thể lựa chọn được mẫu mà họ đang cần.

Khi khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn thì chắc chắn họ sẽ thích thú hơn việc bạn chỉ đăng hình một sản phẩm.

Làm như vậy giúp họ lựa chọn mẫu mà họ mong muốn, phù hợp với họ. Điều này giúp bạn tạo ấn tượng tốt và làm hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Hiển thị nổi bật các tính năng của sản phẩm/dịch vụ trong quảng cáo facebook xoay vòng:

Ngoài việc hiển thị nhiều sản phẩm/dịch vụ cùng một lúc thì định dạng băng chuyền này có thể giúp bạn làm nổi bật tính năng của sản phẩm/dịch vụ một cách bắt mắt nhất.

Bạn thấy thế nào phần quảng cáo trên. 

Cùng một khung hình nhưng họ đã mở rộng nó và biến nó trông thật nổi bật hơn điều này  nhấn mạnh thêm điểm nổi bật của sản phẩm/ dịch vụ mà bạn muốn mang tới cho khách hàng.

Việc nhấn mạnh và nổi bật sản phẩm giúp bạn có thêm lượt chuyển đổi từ phía khách hàng do các tính năng và giá trị mà bạn mang đến cho khách hàng quá tốt so với các quảng cáo truyền thống.

Thu hút bằng những câu chuyệnquảng cáo facebook xoay vòng:

Không đơn giản là chạy quảng cáo để giới thiệu sản phẩm/dịch vụ mà tận dụng điểm lợi thế mà quảng cáo xoay vòng đã mang lại.

Bạn cũng có thể lựa chọn và biến tấu sản phẩm/dịch vụ thành câu chuyện hấp dẫn người đọc. 

Điều này cực kì hiểu quả để bạn có thể chia sẻ thông điệp thương hiệu cũng như thu hút khách hàng tốt hơn.

Công ty phần mềm tuyển dụng Workable đã sử dụng hình ảnh thương hiệu để kể câu chuyện mà thương hiệu của họ mang tới cho người tiêu dùng.

Việc quảng bá ứng dụng này giúp họ thu hút cũng như chuyển đổi tốt hơn.

Họ đã sử dụng câu chuyện thương xen lẫn vào quảng cáo để kêu gọi hành động từ khách hàng sử dụng miễn phí ứng dụng của họ.

Sử dụng ý tưởng vui nhộn phân tách trên cùng một ảnh:

Khán giả trên Facebook hầu hết thích sự tương tác và các nội dung mang hướng vui nhộn và giải trí nhiều 

Chính vì vậy doanh nghiệp có thể tận dụng điều này để biến sản phẩm/dịch vụ của mình thu hút khách hàng hơn

Cùng một hình ảnh chú chó nhưng mỗi khung ảnh họ đều giới thiệu thông tin của sản phẩm cũng như giới thiệu về dịch vụ của họ một cách khéo léo.

Khách hàng vừa được có thông tin của dịch vụ vừa được có phút giây giải trí với hình ảnh mà doanh nghiệp biến tấu thú vị hơn.

Chia sẻ nội dung từ thương hiệu:

Thay vì bạn chia sẻ và tập trung các bài blog trên website thì quảng cáo băng chuyển có thể giúp bạn truyền tải nội dung hay và bắt mắt hơn một cách tóm gọn các bài viết website của doanh nghiệp.

Một ví dụ và ý tưởng khá hay từ doanh nghiệp Precision Nutrition khi mà họ đã chia sẻ các bài viết từ Website của họ về cách xây dựng chế độ dinh dưỡng cũng như chế độ tập luyện như một huấn luyện viên mà họ đã mang tới.

Lúc này khách hàng dễ nắm bắt nội dung cũng như vấn đề bạn muốn truyền tải cho họ.

Điều này giúp website của bạn tăng lượt traffic khủng và khách hàng tương tác với doanh nghiệp của bạn nhiều hơn.

Doanh nghiệp của chúng ta có thể tận dụng điều này để đẩy mạnh và cung cấp cho khách hàng thông tin tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn.

Hướng dẫn một quy trình một cách chi tiết:

Quảng cáo băng chuyền giúp bạn có thể tận dụng điều này mà giới thiệu cho khách hàng tiềm năng của bạn về quy trình mà sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp mang tới cho họ.

Từng bước quy trình mà thương hiệu the Sill mang tới cho khách hàng giới thiệu qua hình ảnh khiến người xem thu hút về cách bạn họ lồng ghép sản phẩm/dịch vụ của họ theo từng quy trình chi tiết giúp khách hàng hình dung hơn.

Quảng bá sự kiện nổi bật của doanh nghiệp:

Còn nữa đôi khi sự kiện của doanh nghiệp thường sẽ hiển thị trên cùng một ảnh.

Lúc này hình ảnh của bạn sẽ trông rối mắt và kém hấp dẫn hơn so với việc bạn tách từng yếu tố và hình ảnh trong sự kiện.

Trên đây là hình ảnh sự kiện của Hội nghị thượng đỉnh bóng đá thế giới trong đó cách họ mang tới cho người đọc hình ảnh chuyên nghiệp kèm theo là giới thiệu từng chuyên gia có tiếng trong giới bóng đá.

Cũng giống như sự kiện của bạn. Nhân vật và các sự kiện nổi bật nếu được hiển thị ra ngoài từng yếu tố trên thì chắc chắn khiến người dùng tin tưởng và tham gia một cách tăng đáng kể.

Tin tôi đi bạn có thể tận dụng điều này cho doanh nghiệp của bạn trong kế hoạch tổ chức sự kiện sắp tới.

Tiếp thị lại khách hàng cũ:

Bằng việc kết hợp quảng cáo tiếp thị lại trên Facebook để nhắm mục tiêu khách hàng cũ đã từng mua và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Chúng ta có thể nhắc nhở họ quay trở lại mua sắm hoặc upsell ưu đãi các sản phẩm có liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà họ đã từng mua.

Thương hiệu Morphe Brushes đã tận dụng tệp khách hàng đã tương tác trên Website và Facebook của họ để giới thiệu tiếp những sản phẩm liên quan đến họ để kích thích tinh thần mua sắm của họ quay trở lại.

Ngoài ra cách này giúp người xem có thể lựa chọn sản phẩm khác và thương hiệu của bạn luôn trong tâm trí khách hàng.

Đưa ra lợi ích nhiều hơn:

Khách hàng nào chả mong muốn mua được sản phẩm phù hợp và mang lợi cho mình lợi ích.

Tận dụng quảng cáo băng chuyền để giới thiệu lợi ích của sản phẩm mang tới khách hàng tốt hơn so với việc bạn viết trên bài post.

Cách GoDaddy đã liệt kê mỗi thẻ đều mang tới lợi ích cho khách hàng, điều này giúp khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ của họ thay vì lựa chọn các thương hiệu khác.

Các phương pháp này các doanh nghiệp B2B nên áp dụng để thuyết phục khách hàng tại sao nên lựa chọn thương hiệu của họ? Sản phẩm/dịch vụ này mang cho họ nhiều lợi ích không tưởng?

Tạo hướng dẫn sử dụng sản phẩm/dịch vụ:

Khách hàng đôi khi không biết thương hiệu của bạn là gì?

Chính vì thế cách để bạn thu hút họ nhiều hơn chính là tạo một quảng cáo về hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm/dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

Quảng cáo Carousel theo dạng hướng dẫn sử dụng sản phẩm cũng giúp tăng lượng thời gian người dùng mạng xã hội xem bài đăng của doanh nghiệp, từ đó đem lại khả năng hiển thị cao hơn trên Newsfeed người dùng.

Giống như thương hiệu TYME chuyên cung cấp thiết bị làm tóc cho phái đẹp họ đã tận dụng cô người mẫu xinh đẹp với mới tóc bồng bềnh đang hướng dẫn cách sử dụng máy uốn tóc để quảng bá sản phẩm khéo léo.

KẾT LUẬN:

Bạn thấy sao về 10 ý tưởng quảng cáo băng chuyền mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên?

Hãy tận dụng những gì mà quảng cáo băng chuyền mang tới cho bạn giúp doanh nghiệp chuyển đổi tốt hơn.

Đây cũng là cách để doanh nghiệp có thể đổi mới và sáng tạo thêm tầm cao mới trong các chiến dịch sắp tới.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kiến thức digital marketing
Logo