#1 Dịch vụ Digital Marketing tổng thể

DỊCH VỤ Digital Marketing TỔNG THỂ Sử dụng nhiều phương tiện kỹ thuật số trên Internet kết hợp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), tiếp thị trên công cụ tìm kiếm (SEM), tiếp thị nội dung,… nhằm tối đa hóa hiệu quả Digital Marketing.

dịch vụ digital marketong tổng thể bao gồm
dịch vụ digital marketong tổng thể bao gồm
Tối ưu SEO WebsiteTăng Domain Rating (DR)Tăng điểm URL 
(URL Rating)
Tăng Backlink Website
Tiến hành phân tích thực trạng website của bạn, đánh giá thang điểm SEO và phân tích các lỗi hệ thống. Từ đó lập kế hoạch cải tiến website tương thích theo từng giai đoạn.Phù hợp với những Doanh nghiệp có website ổn định đã thực hiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Tuy nhiên điểm DR thấp, cần gia tăng điểm nhằm cải thiện xếp hạng, tăng hiển thị, giảm CPC.Phù hợp với những doanh nghiệp có website ổn định đã thực hiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Tuy nhiên điểm URL thấp, cần gia tăng điểm nhằm cải thiện xếp hạng, tăng hiển thị, giảm CPC.Backlink như phiếu bầu giúp website của bạn lên TOP. Càng được nhiều phiếu bầu, website càng có cơ hội đứng ở vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng Google, SERP và các công cụ tìm kiếm khác.
Tối ưu SEO OnpageThiết kế lại 
Landing Page
Thiết kế lại nội dung OnpageHiệu chỉnh theo 
yêu cầu
Tối ưu SEO Onpage thông qua tối ưu điều hướng, tối ưu Title, Heading và thẻ Meta, thêm Image Alt Tags, đường dẫn tối ưu SEO URL, tạo Internal Link liên quan nội dung, bao gồm cả content và mã source code HTML.Thực hiện thiết kế và tối ưu hóa lại nội dung Landing Page trở nên bắt mắt và đặc biệt hơn nhằm thu hút khách hàng, tăng khả năng tương tác, giảm CPC khi chạy quảng cáo Google, tối ưu hóa khả năng chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng.Nội dung Onpage như bộ mặt của Doanh nghiệp. Thực hiện cải thiện và tối ưu hóa nội dung Onpage, tăng chất lượng từ khóa và khả năng hiển thị nội dung trở nên hấp dẫn hơn, nhằm gia tăng lưu lượng truy cập trên website.Ngoài những dịch vụ hỗ trợ Digital Marketing trên, nếu Doanh nghiệp bạn có nhu cầu hiệu chỉnh lại website, 
chúng tôi sẵn sàng cung cấp và đáp ứng theo từng hạng mục được yêu cầu.
Bảng dịch vụ Digital Marketing tổng thể

1.   Tối ưu SEO Website

SEO là viết tắt của cụm từ “Search Engine Optimization”. Đó là quá trình gia tăng lưu lượng truy cập website của bạn thông qua hiệu năng của công cụ tìm kiếm. Chính điều này giúp trang web của bạn dễ dàng được tìm thấy và quan tâm.

Tối ưu hóa SEO cho trang web của bạn là điều tất yếu và cần thiết, quyết định phần lớn đến sự thành công của website. Nếu SEO của bạn tốt, bạn có khả năng thu hút lưu lượng truy cập lớn và có nhiều cơ hội chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng hơn. 

Một trang web được tối ưu hóa SEO tốt thường có điểm xếp hạng các chỉ số tốt hơn. Chẳng hạn như thời gian trung bình trên trang, tỉ lệ thoát trang,… đồng nghĩa với việc website của bạn có khả năng được Google xếp hạng cao.

# 5 lý do bạn cần thực hiện SEO cho website của bạn ngay hôm này:

 • Giúp website của bạn hữu ích với từng đối tượng cụ thể
 • Tăng lưu lượng truy cập không trả tiền
 • Tận dụng lưu lượng truy cập hiện có
 • Kích thích trang web của bạn hoạt động có hiệu quả hơn
 • Cung ứng những gì khách hàng của bạn mong đợi

# Thực hiện quá trình tối ưu SEO website theo từng nhân tố:

 • Phân tích tất cả dữ liệu của website
 • Tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng từ khóa
 • Tạo nội dung giá trị và đặc sắc
 • Tối ưu hóa SEO Onpage 
 • Tối ưu hóa SEO Offpage
 • Tối ưu hóa website trở nên thân thiện với điện thoại di động
 • Tăng tốc độ trang
 • Dẫn backlink chất lượng

2.   Tăng Domain Rating (DR)

Xếp hạng tên miền (DR) cho thấy sức mạnh của backlink của trang web của bạn so với các trang khác trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi (dựa trên thang điểm 100.) Về cơ bản, nó là một phiên bản ít chi tiết hơn của Xếp hạng Ahrefs (AR).

Để tính toán DR, chúng tôi xem xét những nhân tố: 

 • Khi DR của miền cao hơn, nhiều “link juice” được chuyển đến các miền được liên kết.
 • Miền nguồn phân chia xếp hạng của nó một cách đồng đều giữa các miền mà nó liên kết đến. Vì vậy: một miền DR-10 liên kết với ba miền khác có thể ảnh hưởng đến Domain Rating của bạn nhiều hơn miền DR-80 liên kết đến một triệu miền khác.

Sau khi lặp lại các phép tính này, chúng tôi nhận được xếp hạng cho từng miền. Giá trị DR cuối cùng sau đó thu được bằng cách chia tỷ lệ giá trị tuyệt đối được tính toán thành phạm vi 0-100.

Mẹo: Hãy coi DR là một thuật ngữ tương đối theo nghĩa là nó phụ thuộc không chỉ vào tổng số trang web có DR cao liên kết đến bạn mà còn vào số lượng trang web khác mà các trang web có DR cao này liên kết đến .

 • Lưu ý rằng mặc dù DR tương quan khá tốt với thứ hạng của Google, nhưng nó không làm điều này tốt như Xếp hạng URL (UR) của chúng tôi.
 • Thay vào đó, hãy coi DR như một thước đo tuyệt vời để lựa chọn các trang web để xây dựng liên kết. Theo nguyên tắc chung,  bạn nên nhắm mục tiêu lấy các liên kết ngược từ các trang web có DR cao vì chúng mang nhiều “trọng lượng” hơn.

3.   Tăng điểm URL (URL Rating)

URL Rating  (UR) cho biết sức mạnh của hồ sơ liên kết của trang trên thang điểm 100. Con số càng lớn, hồ sơ liên kết của trang càng mạnh . 

Lưu ý quan trọng:

 • UR là chỉ số cấp trang , trong khi DR là chỉ số cấp miền. Vì vậy, nếu bạn đặt một trang web vào Site Explorer của Ahrefs và kiểm tra UR của nó, con số bạn nhận được đơn giản sẽ chỉ dành cho trang chủ.
 • Thang đo là logarit, có nghĩa là một trang đi từ UR20 đến UR30 dễ dàng hơn rất nhiều so với việc chuyển từ UR70 lên UR80.
 • Cả liên kết bên trong và bên ngoài đều được tính đến.
 • Các thuật toán của chúng tôi phát hiện và cắt bỏ “vòng lặp liên kết” – việc trao đổi điểm xếp hạng lặp đi lặp lại trong một vòng lặp giữa hai trang web.

4.   Tăng Backlink Website

Backlink là các liên kết từ một trang hoặc nhiều trang web khác trỏ về website của bạn. Google và các công cụ tìm kiếm thường dựa trên số lượng backlink trỏ về một trang web để đánh giá thứ hạng website trên kết quả SEO, điều đó chứng tỏ họ tin rằng nội dung trang web này là đáng chú ý. Backlink chất lượng cao có thể giúp tăng vị trí xếp hạng của trang web và khả năng hiển thị trong kết quả của công cụ tìm kiếm (SEO).

Backlink đóng một vai trò quan trọng trong thuật toán công cụ tìm kiếm, SEO và chiến lược tổng thể để phát triển trang web của bạn.

Xây dựng backlink đến trang web của bạn cần nhiều thời gian và công sức. X-DMAIC thiết lập và gia tăng backlink cho website thông qua những phương thức:

 • Thêm liên kết đến trang web của bạn trên hồ sơ mạng xã hội của bạn.
 • Thực hiện tìm kiếm trên Google cho một bài đăng đã được xếp hạng tốt, sau đó cải thiện và mở rộng nó.
 • Tạo các bài đăng danh sách, bài đăng “hướng dẫn”, bài đăng “tại sao”, đồ họa thông tin hoặc bài đăng có video nhúng. Các định dạng này thường nhận được nhiều backlink hơn so với các bài viết tiêu chuẩn.
 • Viết các bài viết hướng dẫn. Đây là những bài viết rất dài chứa hàng nghìn từ và bao gồm mọi góc độ của chủ đề.
 • Viết bài đăng của khách trên các blog và trang web khác
 • Liên hệ với những người có ảnh hưởng trong thị trường hoặc ngành của bạn và cho họ biết về một bài báo trên trang web của bạn mà họ có thể muốn liên kết đến.
 • Phỏng vấn những người có ảnh hưởng trong ngành của bạn và gửi cho họ một liên kết, chắc chắn họ sẽ liên kết trở lại trang web của bạn.

5.   Tối ưu SEO Onpage

Tối ưu hóa SEO Onpage đề cập đến tất cả các biện pháp có thể được thực hiện trực tiếp bên trong trang web để cải thiện vị trí của nó trong bảng xếp hạng tìm kiếm.

Tối ưu hóa SEO Onpage hiệu quả đòi hỏi sự kết hợp của nhiều yếu tố. Hai điều quan trọng cần có nếu bạn mong muốn cải thiện hiệu suất của mình theo cách có cấu trúc là phân tích và giám sát thường xuyên. Sẽ có rất ít lợi ích trong việc tối ưu hóa cấu trúc hoặc nội dung của một trang web nếu quá trình này không hướng tới việc đạt được mục tiêu và không được xây dựng dựa trên đánh giá chi tiết về các vấn đề cơ bản.

Thực hiện tối ưu SEO Onpage theo từng nhân tố:

 1. Tối ưu hóa kỹ thuật:
 2. Tốc độ máy chủ
 3. Mã nguồn
 4. Các địa chỉ IP
 5. Nội dung:
 6. Bản văn
 7. Các yếu tố cấu trúc văn bản
 8. Đồ họa
 9. Video
 10. Thẻ meta
 11. Liên kết nội bộ và cấu trúc:
 12. Cấu trúc logic và độ thu thập thông tin
 13. Liên kết nội bộ
 14. Cấu trúc URL
 15. Điểm tập trung
 16. Thiết kế
 17. Tối ưu hóa giao diện cho điện thoại di động
 18. Kích thước tệp
 19. CTA

6.   Thiết kế lại Landing Page

Trong tiếp thị kỹ thuật số, Landing Page là một trang web độc lập, được tạo riêng cho một chiến dịch tiếp thị hoặc quảng cáo. Đó là nơi khách truy cập “đến” sau khi họ nhấp vào liên kết trong email hoặc quảng cáo từ Google, YouTube, Facebook, Instagram, Twitter hoặc những nơi tương tự trên web.

Không giống như các trang web, thường có nhiều mục tiêu và khuyến khích khám phá, các trang Landing Page được thiết kế với một trọng tâm hoặc mục tiêu duy nhất , được gọi là lời kêu gọi hành động (viết tắt là CTA). Chính trọng tâm này làm cho các trang Landing Page trở thành lựa chọn tốt nhất để tăng tỷ lệ chuyển đổi của các chiến dịch tiếp thị và giảm chi phí đạt được khách hàng tiềm năng hoặc bán hàng.

Thiết kế Landing Page tập trung toàn bộ vào một nội dung nhất định, chính là nơi doanh nghiệp muốn điều hướng khách hàng tới. Mục đích chính khi xây dựng thiết kế Landing page nhằm chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng, tạo khách hàng tiềm năng và chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực sự. Nếu thiết kế Landing page của bạn giải đáp được thắc mắc của khách hàng, họ sẽ thưởng cho bằng cách trở thành người đăng ký theo dõi hay tuyệt vời hơn, trở thành khách hàng của chính bạn.

Một số loại Landing Page chuyên nghiệp phổ biến

 • Landing Page tìm kiếm khách hàng tiềm năng (Lead Page)
 • Landing Page bán hàng (Sales Page)
 • Landing Page trung gian chuyển đổi (Click-through Page)

7.   Thiết kế lại nội dung Onpage

Nội dung rất quan trọng đối với tối ưu hóa trên trang. Với nội dung, bạn cung cấp cho người dùng lý do để truy cập trang web của bạn. Cho dù đó là để đọc một bài đăng trên blog hay xem một trang sản phẩm, mọi người sẽ duyệt qua nội dung của bạn. Tối ưu hóa nội dung của bạn có thể giúp các công cụ tìm kiếm hiểu và xếp hạng nội dung của bạn, điều này có thể dẫn đến việc mọi người tìm thấy trang web của bạn.

SEO trên trang cho nội dung xoay quanh các phương pháp sau:

 • Sử dụng từ khóa của bạn trong các tiêu đề và đoạn văn
 • Chia nội dung của bạn thành các tiêu đề có thể đọc được
 • Bổ sung nội dung của bạn bằng những hình ảnh hữu ích
 • Đảm bảo nội dung của bạn sử dụng đúng chính tả và ngữ pháp
 • Làm cho nội dung của bạn đáng tin cậy và có thẩm quyền

Ngoài ra, bạn nên thường xuyên thêm các trang nội dung mới  vào trang web của mình để các công cụ tìm kiếm thấy rằng bạn đang hoạt động trực tuyến. Bạn có thể làm điều này với  các bài đăng trên blog mới, trang đích và các chiến lược khác cho Google thấy rằng bạn đang làm việc chăm chỉ với khách hàng của mình.

Tìm và loại bỏ nội dung trùng lặp cũng cải thiện SEO trên trang của bạn. Nội dung trùng lặp đề cập đến các nội dung tương tự trên nhiều trang trên trang web của bạn – và nó không nên tồn tại vì hai lý do:

 1. Google không biết trang nào để xếp hạng: Khi nhiều trang web chứa cùng một thông tin chính xác, các công cụ tìm kiếm sẽ không biết trang nào cần xếp hạng trong kết quả tìm kiếm. 
 2. Nội dung trùng lặp gây nhầm lẫn cho khách truy cập trang web: Khi khách truy cập gặp nội dung trùng lặp trên trang web của bạn, điều đó có thể khiến họ nhầm lẫn và họ có thể không biết phải làm gì tiếp theo. Nội dung trùng lặp tạo ra một chìa khóa trong kênh nội dung của bạn và ngăn khán giả của bạn thực hiện hành động.

8.   Hiệu chỉnh theo yêu cầu

Với bất kỳ yêu cầu cần chỉnh sửa và hệ thống lại website, Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp và đáp ứng cho Doanh nghiệp của bạn.

DỊCH VỤ DIGITAL MARKETING TỔNG THỂ BAO GỒM:

Tối ưu SEO Website

Tiến hành phân tích thực trạng website của bạn, đánh giá thang điểm SEO và phân tích các lỗi hệ thống. Từ đó lập kế hoạch cải tiến website tương thích theo từng giai đoạn.

Tăng Domain Rating (DR)

Phù hợp với những Doanh nghiệp có website ổn định đã thực hiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Tuy nhiên điểm DR thấp, cần gia tăng điểm nhằm cải thiện xếp hạng, tăng hiển thị, giảm CPC.

Tăng điểm URL 
(URL Rating)

Phù hợp với những doanh nghiệp có website ổn định đã thực hiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Tuy nhiên điểm URL thấp, cần gia tăng điểm nhằm cải thiện xếp hạng, tăng hiển thị, giảm CPC.

Thiết kế lại 
Landing Page

Thực hiện thiết kế và tối ưu hóa lại nội dung Landing Page trở nên bắt mắt và đặc biệt hơn nhằm thu hút khách hàng, tăng khả năng tương tác, giảm CPC khi chạy quảng cáo Google, tối ưu hóa khả năng chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng.

Kiến thức digital marketing
Logo